Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Thu mua máy in cũ tại Bình Dương

Kính gửi: Các quý doanh nghiệp, các hộ gia đình!

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua máy in cũ tại Bình DươngĐồng Nai, Bình Phước giá cao nhất thị trường hiện nay. Các quý doanh nghiệp, các hộ gia đình có máy in cũ, máy photocopy cũ, máy fax cũ và các loại thiết bị văn phòng cũ, hàng cần thanh lý, cần bán xin hãy liên hệ cho chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động bên lĩnh vực thu mua đồ cũ, mua hàng thanh lý, thu mua phế liệu tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, với tiêu chí "Mua Của Người Chán - Bán Cho Người Cần", chúng tôi rất mong muốn làm hài lòng cho cả người bán lẫn người mua. Đối vơi nhiều người, hàng cũ không còn muốn sử dụng là muốn bỏ đi, nhưng bạn hãy suy nghĩ lại: 
Thứ nhất: Có rất nhiều người do một số điều kiện về hoàn cảnh, kinh tế nên không đủ khả năng mua được một món đồ mới để sử dụng, thì tìm đến với các mặt hàng đồ cũ là lựa chọn tốt nhất cho họ, vừa hợp túi tiền, vừa có được đồ vật sử dụng theo nhu cầu.
Thứ hai: Đồ cũ bạn vứt đi có thể gây mất cảnh quan, gây ra hệ lụy ô nhiễm môi trường sống cho mình, cho gia đình, cho người khác và cho thế hệ mai sau.
Thứ ba: Khi được chúng tôi thu mua, bạn không phải mất công dọn dẹp, lại có được một khoản thu nhập từ bán đồ cũ, phế liệu. Số tiền bạn thu nhập từ bán đồ cũ, phế liệu, nếu ít thì cũng đủ mua quà cho con, nếu nhiều thì có thể mua sắm các thiết bị cần thiết hoặc tích lũy được một khoản tiền cho gia đình, cho doanh nghiệp.
Do đó, khi có đồ vật cũ, hàng thanh lý, phế liệu không có nhu cầu sử dụng, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 0973 095 114 ( Mr Tú ), chúng tôi sẽ tới ngay và thu gom cho quý vị.


Công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, mua hàng thanh lý, mua đồ cũ tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước như sau:
- Máy Laptop
- Máy tính bàn
- Máy tính bảng
- Các loại thiết bị tin học khác
2) Thu mua thiết bị văn phòng cũ :
- Máy in
- Máy photocopy
- Máy Fax
- Máy đếm tiền
- Máy chiếu
- Máy chấm công
- Nội thất văn phòng
3) Mua đồ Điện tử - Điện Lạnh cũ:
- Mua Tivi
- Mua loa đài
- Mua đầu đĩa, máy nghe nhạc
- Mua tủ lạnh
- Mua máy lạnh
- Mua Amply
- Mua thiết bị Karaoke
- Các loại thiết bị điện tử khác
4) Mua nhà xưởng:
- Mua nhà kho nhà xưởng
- Mua máy móc thiết bị công nghiệp
- Thu mua phế liệu công nghiệp
5) Mua nội thất gia đình cũ:
- Giường tủ
- Bàn ghế
- Thiết bị gia đình khác.Mọi nhu cầu cần bán, xin hãy liên hệ cho chúng tôi!

Tel: 0973 095 114
Zalo: 0973 095 114
Email: duytuphoto@gmail.com
Share:

THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

RAO VẶT

THỐNG KÊ